Các anh đang dùng thắt lưng gài lỗ hay tự động?

Lượt xem: 65 | Ngày đăng: 01/06/2019

Tăng giảm cực kì tiện lợi, chỉ bằng 1 thao tác đơn giản, mỗi lần tăng giảm được ít nhất 0.5cm rất tiện điều chỉnh khi uống bia, ăn no,...

Giày cưới – Lựa chọn quan trọng trong ngày đặc biệt

Lượt xem: 57 | Ngày đăng: 31/05/2019

Ngày cưới đến gần, có quá nhiều thứ phải lo toan và chuẩn bị, đặc biệt là trang phục. Điều đầu tiên các anh sẽ nghĩ đến là 1 bộ vest. Một bộ Vest thật vừa vặn, thật đẹp để tôn lên sự lịch lãm , đẹp trai của mình, ngày cưới của mình mà, mình phải đẹp nhất chứ, phải tỏa sáng nhất chứ.

Top 5 mẫu ví cầm tay đẹp cho nam giới

Lượt xem: 100 | Ngày đăng: 27/05/2019

Để chọn một ví cầm tay đẹp cho mình, các anh nên xem mình thường mặc quần áo màu gì và chọn màu ví cho phù hợp, đặc biệt nên chọn màu ví cầm tay phù hợp với màu dây lưng và giày thì sẽ tinh tế hơn. Tiếp đó là xem nhu cầu đựng của mình gồm những gì và chọn ví cầm tay có sức chứa đầy đủ.

Ví mini – Khi nào cần dùng ví mini?

Lượt xem: 101 | Ngày đăng: 24/05/2019

Ví mini đựng tiền là biến thể của ví name card, tức là ban đầu người ta thiết kế ví nhỏ để đựng name card nhưng về sau rất nhiều người dùng ví này để đựng tiền khi ra ngoài vì tính tiện dụng và nhỏ gọn của nó nên ví mini đựng tiền ra đời. Thực chất là ví name card được thiết kế thêm ngăn đựng tiền.

Lựa chọn bản dây thắt lưng phù hợp với dáng người | Armadino

Lượt xem: 126 | Ngày đăng: 22/05/2019

Trên thị trường hiện tại có 3 bản dây lưng phổ biến là 3cm, 3.5cm và 4cm (đôi khi cũng xê dịch 1 chút là 2,8cm, 3,4cm, và 3,8cm). Ba bản dây lưng này thường được các anh lựa chọn nhiều nhất, ngoài ra còn 1 vài bản đặc biệt nhưng ở bài này Armadino sẽ nói đến 3 bản dây lưng thông dụng trên.

Patina - Xu hướng lên màu cho món đồ da cao cấp

Lượt xem: 83 | Ngày đăng: 20/05/2019

Tại Armadino chúng tôi sử dụng phương pháp Patina trên các sản phẩm giày tây, ví da, cặp xách, thắt lưng,... để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên các sản phẩm đồ da cao cấp

Top 5 mẫu thắt lưng đẹp cho nam giới

Lượt xem: 167 | Ngày đăng: 18/05/2019

Từ lâu, thắt lưng đã không chỉ còn là vật "thắt lưng buộc bụng" nữa mà nó đã trở thành một món đồ trang sức quan trọng mỗi khi ra ngoài. Bên cạnh 1 bộ quần áo đẹp, 1 đôi giày hợp gu, thì thắt lưng góp 1 phần quan trọng tôn lên phong cách thời trang của các anh.

Thắt lưng đại bàng - Biểu tượng sức mạnh và niềm kiêu hãnh

Lượt xem: 99 | Ngày đăng: 16/05/2019

Nhờ những tố chất đặc biệt của đại bàng mà mọi người sử dụng chúng làm biểu tượng cho niềm kiêu hãnh, sự mạnh mẽ, tinh khôi và hiên ngang trước mọi trở ngại

Clutch - Xu hướng thời trang nam hiện đại và đẳng cấp

Lượt xem: 70 | Ngày đăng: 16/05/2019

Không quá to như cặp, không quá nhỏ như ví, Clutch ngày càng chứng tỏ sự tiện dụng cũng như tôn lên sự đẳng cấp của người mang theo nó...

Outfit cho những ngày đầu tuần bận rộn

Lượt xem: 99 | Ngày đăng: 07/04/2019

Tuần mới lại sắp bắt đầu, đừng lo về việc ngày mai mặc gì để cả tuần tràn đầy năng lượng. Hãy để Armadino giúp các anh phối một bộ trang phục nam phù hợp nơi công sở - vừa sang trọng, lịch lãm nhưng không kém phần năng động nhé.

Tư vấn & Mua hàng