Top 5 mẫu thắt lưng đẹp cho nam giới
Lượt xem: 1449 | Ngày đăng: 18/05/2019
Từ lâu, thắt lưng đã không chỉ còn là vật "thắt lưng buộc bụng" nữa mà nó đã trở thành một món đồ trang sức quan trọng mỗi khi ra ngoài. Bên cạnh 1 bộ quần áo đẹp, 1 đôi giày hợp gu, thì thắt lưng góp 1 phần quan trọng tôn lên phong cách thời trang của các anh.
Đặc biệt trong các dịp quan trọng như cưới hỏi, tiệc tùng, hội nghị, thì một mẫu thắt lưng đẹp và ấn tượng sẽ ngay lập tức ghi điểm trong mắt đối phương
Tại Armadino, chúng tôi có hàng trăm mẫu thắt lưng đẹp và sang trọng được lựa chọn kĩ để phục vụ các anh
Sau đây là 5 mẫu thắt lưng đẹp, được khách hàng đánnh giá cao và thuộc top best seller:
1. Thắt lưng khóa kim AL069

Đây là mẫu thắt lưng Classic, với dây da bò 3 lớp bền đẹp, đầu khóa kim cao cấp, sang trọng. Đây là mẫu thắt lưng được nhiều anh lựa chọn bởi sự đơn giản, tinh tế và tính phổ biến của loại thắt lưng này.
Thông số: dây da bò 3 lớp, đầu khóa kim, bản 3,5cm
2. Thắt lưng đại bàng AL020

Từ lâu, đại bàng được sử dụng làm biểu tượng của sự mạnh mẽ, can đảm, quyền uy và niềm kiêu hãnh. Đó là lý do rất nhiều nước, nhiều thương hiệu sử dụng hình tượng địa bàng làm quốc huy, logo cho mình.
Mẫu thắt lưng AL020 sử dụng đầu khóa đại bàng, được gia công tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, toát lên vẻ quyền uy, kiêu hãnh vốn có của đại bàng. Đối diện người đeo mẫu thắt lưng này đảm bảo các anh khó rời mắt bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ của mẫu thắt lưng này.
Thông số: dây da bò 3 lớp, đầu khóa tự động, bản 3,5cm
3. Thắt lưng A016

Có lẽ đây là mẫu thắt lưng bán chạy nhất tại Armadino, bởi lẽ, nó quá quen thuộc với các anh. Biểu tượng chữ H của hãng Hermes đã quá nổi tiếng trên thế giới, nay được Armadino sử dụng cho mẫu thắt lưng AL016 cao cấp của mình.
Thông số: dây da bò 3 lớp, đầu khóa tự động, bản 3,5cm
4. Thắt lưng Armadino AL074

AL074 là một mẫu thắt lưng khá độc đáo, và đặc biệt, phải nói là rất ấn tượng bởi các họa tiết trên đầu khóa. Một điểm tuyệt vời nữa là đầu khóa được làm từ chất liệu cao cấp, BH 1 năm không phai màu không gỉ set. Đầu khóa vàng kim sang trọng kết hợp dây da bò 3 lớp đen làm cho mẫu thắt lưng này thật sự độc đáo và ấn tượng.
Thông số: dây da bò 3 lớp, đầu khóa tự động, bản 3,5cm
5. Mẫu thắt lưng đầu báo AL040

Thứ 5, mẫu thắt lưng đầu báo, rất sang và cá tính. Các anh diện đi tiệc tùng thật sự là một lựa chọn tuyệt vời bởi nó sẽ đeo bám ánh nhìn của đối phương mãi không thôi.
Thông số: dây da bò 3 lớp, đầu khóa tự động, bản 3,5cm
Ngoài ra, tại Armadino còn hàng trăm mẫu thắt lưng nam đẹp, các anh vào đây để xem thêm nhé: Thắt lưng nam Armadino
Mời các anh đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm, rất vui gặp các anh tại cửa hàng!
--------------------------------------
Armadino - Sang trọng hơn, đẳng cấp hơn
082 9999 279
91A đường 3 tháng 2, P 11, Q 10, HCM