Ví mini – Khi nào cần dùng ví mini?

Lượt xem: 1629 | Ngày đăng: 19/11/2019

Chào các anh, hôm này Armadino xin giải đáp 1 số thắc mắc của các anh về ví mini. Đây là những thắc mắc Armadino ghi nhận trong quá trình bán hàng và shop ghi lại:

  • Ví mini nhỏ vậy thì đựng được cái gì?

  • Tôi có ví lớn rồi dùng ví mini làm gì nữa?

  • Ví mini có đựng tiền được không?

...

Bên trên là những thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng, và Armadino xin phép trả lời tổng hợp luôn để các anh nắm rõ ạ:

Ví mini đựng tiền là biến thể của ví name card, tức là ban đầu người ta thiết kế ví nhỏ để đựng name card nhưng về sau rất nhiều người dùng này để đựng tiền khi ra ngoài vì tính tiện dụng và nhỏ gọn của nó nên ví mini đựng tiền ra đời. Thực chất là ví name card được thiết kế thêm ngăn đựng tiền.

Như vậy ngoài chức năng đựng name card, giấy tờ nhỏ, ví mini còn đựng được tiền, thậm chí nhiều tiền nữa. Các anh làm văn phòng, hoặc hay mặc quần âu, sơ mi, khi dùng ví lớn thường hay bị cộm gây khó chịu thì có thể dùng ví mini, vẫn đảm bảo đựng tiền, thẻ, giấy tờ khi ra ngoài mà còn rất nhỏ gọn. Thực chất dòng này được các anh trai công sở rất ưu thích vì nó rất tiện dụng. Ngoài ra, khi các anh đi caphe, đi chơi thì cầm theo 1 ví mini sẽ rất tiện lợi, nhỏ gọn và thoải mái, đó là lý do vì sao nhiều anh có ví lớn rồi vẫn mua thêm ví mini  để đi chơi, đi caphe, siêu thị,...

Cứ xem kĩ thì sẽ thấy rất nhiều lợi ích khi dùng ví mini, bên dưới là 1 vài mẫu ví nhỏ đẹp tại Armadino các anh tham khảo nhé

Hãy sắm ngay cho mình 1 mẫu ví mini nhỏ gọn, tiện dụng, đảm bảo các anh sẽ thích ngay ạ!

Các anh cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác tại ĐÂY

Mời các anh đến cửa hàng tham quan và trải nghiệm rất nhiều mẫu ví đẹp tại Armadino nhé!

-------------------------------------------

Armadino – Premium leather

Địa Chỉ: 34/15 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM

 

 

Tư vấn & Mua hàng